5 Lý do nên chọn trường mầm non Louis Gifted Kindergarten

Louis Kindergarten tự hào là trường mầm non duy nhất được nằm trong ốc đảo xanh độc đáo giữa lòng Hà Nội. Trẻ luôn được hít thở bầu không khí trong lành giữa không gian chan hòa ánh nắng thiên nhiên là phương cách giúp các bé bồi đắp tình yêu cây cối tuyệt vời nhất. Louis Kindergarten luôn hướng tới môi trường học tập chủ động, tích cực cho trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi bằng sự tôn trọng, nuôi dưỡng cá tính độc đáo cá nhân và khơi gợi tình yêu thương. Trên hành trình kiến tạo trường học hạnh phúc, chúng tôi là ngôi trường lí tưởng để chăm sóc và nuôi dưỡng các mầm non tương lai thành những công dân toàn cầu.

5 LÝ DO ĐỂ PHỤ HUYNH NÊN CHỌN TRƯỜNG LOUIS CHO CON

1. Ngôi trường mâm non xanh nhất Hà Nội với khuôn viên 20.000m2 được bao phủ bởi 90% diện tích nhiều tầng cây xanh

2. Chương trình giáo dục Tự định hướng được định hướng và phát triển theo triết lý và các phương pháp học tập qua dự án

3. Cơ hội phát triển tiếng Anh như  ngôn ngữ thứ 2 từ nhỏ và  hướng tới chuẩn đầu ra Cambrige với giáo viên bản ngữ có bằng cấp được công nhận.

4. Cơ hội phát triển năng khiếu (Âm nhạc, Mỹ thuật, thể thao) ở cấp độ chuẩn mực với các giáo viên chuyên biệt được đào tạo đúng chuyên ngành.

5. Chế độ chăm sóc hoàn hảo: có bác sỹ riêng và chuyên gia dinh dưỡng tại trường.

0 bình luận, đánh giá về 5 Lý do nên chọn trường mầm non Louis Gifted Kindergarten

0.03864 sec| 2031.859 kb