Đội ngũ giáo viên

- Cử nhân Đại học Sư Phạm Hà Nội

- 24 năm kinh nghiệm trong Ngành Giáo dục mầm non

- Nhiều năm liền là giáo viên dạy giỏi cấp thành phố

- Nguyên là hiệu trưởng trường mầm non Harvard Nhỏ

- Thạc sĩ Nguyễn Thị Hương - Phó trưởng khoa khoa Giáo dục mầm non, Trường Đại học sư  Hà Nội 2;

- 15 năm kinh nghiệm về đào tạo, nghiên cứu giáo dục và phát triển chương trình giáo dục;

- Từng tham gia các dự án phát triển giáo viên, dự án giáo dục của Ngân hàng thế giới; của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Nghệ thuật FFC

- Vốn là một nhà báo dành rất nhiều tâm huyết cho các đề tài về trẻ em. Năm 2014 cô quyết định thành lập Trung tâm FFC để thỏa mãn niềm đam mê trong hành trình xây dựng nền tảng nghệ thuật, vận động và kỹ năng một cách căn bản cho trẻ. Cô mong muốn mỗi đứa trẻ có thể có cơ hội để biết mình thích gì, có khả năng gì, có niềm đam mê gì và từ đó hiểu mình là ai khi trưởng thành.

- Giám đốc Trung tâm đào tạo tài năng AITEC

- 20 năm kinh nghiệm làm việc về giáo dục

- Nắm giữ các vị trí quan trọng ở các trường Đại học hàng đầu Việt Nam như RMIT, FPT,…

0.12029 sec| 1874.844 kb