Top 4 lý do để LOUIS là nơi khởi đầu hoàn hảo cho con

Những điểm mạnh mà Trường Mầm non Năng khiếu LOUIS sẽ là nơi khởi đầu hoàn hảo cho hành trình vui chơi, học tập và trưởng thành của con
Top 4 lý do để LOUIS là nơi khởi đầu hoàn hảo cho con

Top 4 lý do để Trường Mầm non Năng khiếu LOUIS là nơi khởi đầu hoàn hảo cho hành trình vui chơi, học tập và trưởng thành của con!

1. KHÔNG GIAN XANH NHẤT HÀ NỘI

Louis tự hào là Ngôi trường xanh nhất Hà Nội với 90% diện tích bao phủ bởi nhiều tầng cây xanh. Louis như một công viên thu nhỏ với nhiều thảm cỏ và các thiết bị vận động để bé thoả thích vui chơi, chạy nhảy.

Không gian xanh là thế mạnh của Trường mầm non LOUIS

2. CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI – AN TOÀN:

Các phòng học tiêu chuẩn, hệ cửa sổ nhiều kính và thông gió giúp lớp học chan hòa ánh nắng, và đảm bảo không khí lưu thông, điều hoà 2 chiều cùng nhiều trang đồ dùng đồ chơi hiện đại và an toàn cho lứa tuổi mầm non.

Hệ thống phòng học ngập tràn ánh sáng tự nhiên

3. CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG - CHĂM SÓC HOÀN HẢO

Chế độ dinh dưỡng cân đối với thực đơn đa dạng, phong phú. Sử dụng nguồn thực phẩm an toàn và được chế biến bởi các đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm, mang đến cho các bé những bữa ăn ngon miệng cho bé nhất.

Đặc biệt, với lứa tuổi Nhà trẻ từ 15 – 36 tháng, các con được Massage hàng ngày – hoạt động độc đáo chỉ có tại LOUIS, không chỉ giúp bé thư giãn mà còn kích thích tiêu hóa và hô hấp tốt hơn.

Những bữa ăn dinh dưỡng và hạnh phúc

4. CHƯƠNG TRÌNH HỌC PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Chương trình giáo dục Tự định hướng (SDEC) với phương pháp học tập qua dự án theo đuổi triết lý dạy học tôn trọng sự khác biệt, chú trọng nuôi dưỡng thái độ học tập tích cực và phát triển các kỹ năng tư duy, kỹ năng học tập cho bé.

Chương trình tiếng Anh Cambridge bản quyền với giáo viên bản ngữ, tạo tiền đề vững chắc cho bé tiếp tục học lên ở các cấp tiếp theo

Chương trình tiếng Anh Cambridge với giáo viên bản ngữ mỗi ngày

LOUIS – Ngôi trường của những em bé hạnh phúc

=================================